fbpx

ตัวแทน DropShipping ที่ดีที่สุด การจัดส่งสินค้าลดลงจากประเทศจีนทำง่าย

ภารกิจของเราคือการช่วยเหลือธุรกิจขนาดเล็กและบุคคลการจัดหาผลิตภัณฑ์จากประเทศจีนและทำให้ DropShipping China Easy เราจะช่วยให้คุณไม่เพียงแค่ dropshipping แต่ช่วยให้คุณสร้างธุรกิจ DropShipping ที่มีตราสินค้าของคุณ

บอกเราว่าคุณต้องการผลิตภัณฑ์อะไรและคุณจะได้รับใบเสนอราคาฟรีภายใน 2 วัน

NicheDropshipping.com ช่วยให้คุณ Dropship จากจีนมาไทยได้อย่างไร

NicheDropShipping เป็นศูนย์จัดหาตามตัวแทนจัดหาคุณไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์การจัดหาผลิตภัณฑ์ใด ๆ บริการ DropShipping ตามความต้องการของเราจะสนับสนุนคุณตลอดตั้งแต่การจัดหาผลิตภัณฑ์ไปจนถึงการปฏิบัติตามคำสั่ง.

Sourcing manufacturer and factory in China

การจัดหาผลิตภัณฑ์

บริการตัวแทนจัดหาของเราจะช่วยให้คุณสามารถระบุแหล่งที่มาทุกประเภทจากโรงงานโดยตรงและรับการตอบกลับภายใน 2 วันทำการ คุณสามารถรักษาได้โดยมุ่งเน้นที่การตลาดร้านค้าของคุณเราดูแลส่วนที่เหลือ

Private Label 1

แพ็คเกจสร้างแบรนด์

เรานำเสนอโซลูชันเต็มรูปแบบสำหรับแพคเกจการสร้างแบรนด์ที่กำหนดเองสำหรับธุรกิจ DropShipping ที่มีตราสินค้าของคุณเรามี Hangtags, ใส่การ์ด, แพ็คเกจการสร้างแบรนด์เช่นการบรรจุถุงหรือกล่องที่มีโลโก้ของคุณตามกลยุทธ์การสร้างแบรนด์ของคุณ

Dropshipping China Photography 1

การถ่ายภาพและวิดีโอ

เราให้บริการถ่ายภาพและวิดีโอสำหรับคุณ คุณไม่จำเป็นต้องส่งตัวอย่างและรับภาพผลิตภัณฑ์ที่น่าทึ่งซึ่งจะช่วยให้คุณเคลื่อนไหวได้เร็วขึ้นและเร็วขึ้นในโลก e com

inventory dropshipping from China

ที่เก็บสินค้าจำนวนมาก

บริการ dropshipping ของเราช่วยให้คุณเริ่มต้นธุรกิจ dropshipping ด้วยบริการจัดเก็บสินค้าคงคลังฟรีของเราและคุณสามารถซื้อสินค้าคงคลังในราคาที่ดีกว่าและสินค้าทั้งหมดสามารถเก็บไว้ในคลังสินค้าของเรา

Private label dropshipping products

ฉลากส่วนตัว & ป้ายขาว

หากคุณมีแบรนด์ของคุณเองเราขอเสนอการจัดส่งฉลากส่วนตัวการจัดส่งแบบหล่นฉลากสีขาว เราติดฉลากผลิตภัณฑ์ของคุณคุณขายผลิตภัณฑ์ทั้งหมดภายใต้แบรนด์ของคุณเอง

dropshipping Order fulfillment by epacket to USA

ปฏิบัติตามทั่วโลก

เราลบแท็กราคารวมหลายคำสั่งเป็นหนึ่งเดียวไม่มีใบแจ้งหนี้ในแพ็คเกจและเราจัดส่งผลิตภัณฑ์โดยตรงจากประเทศจีนโดยมากกว่า 18 ตัวเลือกการจัดส่งที่แตกต่างกันไปยังที่อยู่ของลูกค้าของคุณโดยการจัดส่งสินค้าในประเทศไทย EMS, DHL, FedEx, 4PX และ Yun Express ฯลฯ จากคลังสินค้าของเราในประเทศไทย

เราเป็นผู้จำหน่าย dropshipping ที่ดีที่สุดในประเทศจีนและประเทศไทยได้อย่างไร

free product sourcing service

บริการจัดหาฟรี

drop shipping support team

ทีมสนับสนุน 1 vs 1

คุณจะมีตัวแทนจัดหาที่มีประสบการณ์พร้อมบริการสนับสนุน 1 vs 1 ใน บริษัท ของเราเพื่อช่วยให้คุณค้นหาผู้ผลิตตัวอย่างจำลองค้นหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีติดตามการผลิตสนับสนุนคุณด้วยกระบวนการสั่งซื้อฉลากส่วนตัวและการปฏิบัติตามคำสั่งและอื่น ๆ

Quality check for drop shipping products

การตรวจสอบคุณภาพ

การตรวจสอบคุณภาพและการตรวจสอบเป็นกระบวนการที่สำคัญผลิตภัณฑ์ทั้งหมดจากโรงงานจะถูกตรวจสอบอีกครั้งและตรวจสอบเพื่อให้แน่ใจว่ามีคุณภาพดีและเราลบแท็กทั้งหมดออกจากโรงงานบรรจุหีบห่อสินค้าใหม่ด้วยแพ็คเกจที่ดีปัญหาคุณภาพทั้งหมดจะ ได้รับการแก้ไขในประเทศจีนก่อนที่สินค้าจะจัดส่งออก

Private label dropshipping from China

เป็นธุรกิจขนาดเล็ก

small business friendly for shopify dropshippers

Shopify บูรณาการอย่างเต็มที่

ไฟล์ CSV หรือไฟล์ Excel ได้รับการสนับสนุนสำหรับการเติมเต็มคำสั่งซื้อและผสานรวมกับ Shopify เพื่อความรวดเร็วอัตโนมัติอย่างสมบูรณ์ขณะนี้แอปของเรารองรับ eBay, Woo-commerce, การรวม ShipStation & ยอมรับ PayPal, แถบ, บัตรเครดิต, การโอนเงิน

E packet from China to USA 7-10 days

ผู้ผลิตขายส่ง Dropship แบตเตอรี่

เรามีตัวเลือกการจัดส่งที่แตกต่างกัน แต่มีความยืดหยุ่นเพื่อให้ตรงกับคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ของคุณเราส่งผลิตภัณฑ์แบตเตอรี่เรือผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์ผลิตภัณฑ์บรรจุของเหลวเช่นเครื่องสำอางค์ผงผลิตภัณฑ์ครีม dropshipping และผลิตภัณฑ์แม่เหล็กมีด ฯลฯ

ลูกค้าจะพูดเกี่ยวกับ NicheDropshipping.com ได้อย่างไร

การมีซัพพลายเออร์ Dropshipping ที่เชื่อถือได้หรือศูนย์ปฏิบัติตามมีความสำคัญต่อความสำเร็จของคุณในธุรกิจ Dropshipping เพราะชื่อเสียงของคุณในลูกค้าของคุณจะขึ้นอยู่กับวิธีการที่ผู้จำหน่ายของคุณทำงาน เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เป็นหนึ่งใน บริษัท Dropshipping ที่ดีที่สุดของประเทศจีนและได้รับการแนะนำอย่างสูงในกลุ่ม E-com FB ที่มีสมาชิก 70K +

Aliexpress dropshipping issues
best dropshipping supplier

👇หลังจากใช้บริการ dropshipping ของเรา👇

best China dropshipping suplier

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาสแตนลีย์และทีมงาน Dropshipping ของเขาได้ให้การสนับสนุนผู้ขนส่งสินค้า Drop กว่า 1,000 รายและผู้ขายของ Amazon เพื่อเริ่มธุรกิจ Amazon FBA และ Shopify Dropshipping ของพวกเขาและขยายการสั่งซื้อรายวันไปอีกระดับ เราเชื่อในการทำงานกับความซื่อสัตย์โปร่งใสการสื่อสารที่ดีและการสร้างคุณค่าเพื่อส่งผู้ขนส่งและชุมชน E-com เราเชื่อว่าวิธีที่ดีที่สุดที่เราจะพัฒนาธุรกิจของเราเพื่อช่วยให้ลูกค้าของเราเติบโตทางธุรกิจ

การจัดหาและการจัดส่งจากจีนสู่ประเทศไทยทำให้ง่ายขึ้น!

ไม่ว่า Amazon FBA หรือ Shopify Dropshipping การจัดหาผลิตภัณฑ์จากจีนอาจเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณเราช่วยให้คุณค้นหาผู้จำหน่ายที่เหมาะสมด้วยคุณภาพที่ดีในราคาที่เหมาะสมเราซื้อผลิตภัณฑ์จาก 1688.com หรือซื้อจาก taobao.com ส่วนใหญ่พวกเขา เป็นโรงงานผู้ผลิตโดยตรงและสินค้าคงคลังที่มีอยู่เราเก็บสินค้าคงคลังในคลังสินค้าของเราและเราจะ Dropship ให้กับลูกค้าทั่วโลกของคุณ

👈ตรวจสอบวิดีโอนี้เพื่อทำความเข้าใจวิธีที่เราสามารถช่วยคุณในการจัดหาผลิตภัณฑ์บริการ DropShipping ตามความต้องการการปฏิบัติตามคำสั่งโดยละเอียด

สุดยอด ALIEXPRESS DROPSHIPPING PARTNER

เราเป็นตัวแทนจัดส่งสินค้าประถม Drop และตัวแทนจัดหาในประเทศจีนเราจัดหา TOP-100 Amazon, Shopify, WooCommerce วีโอไอพี, อีเบย์, ร้านค้า Etsy

SKU และผลิตภัณฑ์
m² ศูนย์ปฏิบัติตาม
ลูกค้ามีความสุข
ประสบการณ์หลายปี

AliExpress + Oberlo ทางเลือกสำหรับ Dropshipping จากจีนไปยังประเทศไทย

สำรวจโซลูชัน All in One ของเราสำหรับ Dropshipping แอพที่ง่ายที่สุดในการเชื่อมต่อร้านค้า Shopify ของคุณพิมพ์ผลิตภัณฑ์ตามต้องการ (POD)!

Nichedropshipping เป็นตัวแทน AliExpress ที่ดีที่สุดและตัวแทนจีน dropshipping ใน Yiwu เรามี 1 หยุด AliExpress dropshipping App เพื่อเชื่อมต่อ Shopify dropshipping ของคุณร้านค้าและเราเป็นผู้จัดจำหน่าย Dropshipping หลักเราวางเรือผ่านแพ็คเก็ตจากประเทศจีนไปยังสหรัฐอเมริกาประเทศไทยในที่สุด ไม่กี่ปีที่เราจัดจำหน่ายมากกว่า 1,000 Shopify dropshipping ช่องร้านค้า

โซลูชั่น Dropshipping ที่ดีที่สุด
เพิ่มธุรกิจของคุณ

ส่งผลิตภัณฑ์ของคุณและเริ่มส่งไปยังประเทศไทย

เราเสนอราคาและบริการ Dropshipping ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าเพื่อช่วยให้คุณเริ่มธุรกิจ DropShipping

Want a 100% Free
Dropshipping 101 eBook?

Want a 100% Free
Dropshipping 101 eBook?

Offer expires in: